Review đàn Piano điện Yamaha Clavinova CVP-709

Tìm hiểu: Review đàn Piano điện Yamaha Clavinova CVP-709

Piano Yamaha Clavinova CVP 709 thuộc phân khúc đàn cao cấp đến từ thương hiệu Yamaha nổi tiếng từ Nhật Bản. Với mức giá từ 75 triệu đến hơn 80 triệu đồng thì liệu nó có xứng đáng với mức giá đó không? Hãy cùng xem Review đàn Piano điện Yamaha Clavinova CVP-709 để xem thử mẫu đàn kĩ thuật số này có gì nhé. Hy vọng bài viết này sẽ góp phần giúp bạn có lựa chọn hợp lý nhất nhé!!!

Yamaha Clavinova CVP-709

Review đàn Piano điện Yamaha Clavinova CVP-709

Từ biểu diễn piano chuyên nghiệp đến chỉ đơn giản là khám phá niềm vui âm nhạc lần đầu tiên, CVP-709 thực sự là một trung tâm giải trí âm nhạc gia đình. Đây là CVP Clavinova đầu tiên có không chỉ một mà là HAI cây đại dương cầm đẳng cấp thế giới (Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial) bên trong một cây đàn piano kỹ thuật số. Tính năng piano room đã được mở rộng để bao gồm nhiều piano hơn và Chế độ phiên mới với một phòng thu âm tích hợp để thu và chia sẻ âm nhạc của bạn.

Ngoài bàn phím NWX (Natural Wood X) với mặt bàn phím ngà tổng hợp, hành động Búa phân loại tuyến tính 88 phím dành riêng cho mỗi phím trên toàn bộ bàn phím. Mỗi phím cũng có các đối trọng được điều chỉnh cẩn thận để cải thiện khả năng chơi khi chơi pianissimo và trả lại phím tốt hơn trong các đoạn nhanh.

Bàn phím NWX cũng có cơ chế thoát đàn tái tạo cảm giác của một cây đàn piano acoustic khi nó trải qua quá trình buông và thả búa khi một phím được chơi rất nhẹ nhàng. Ngoài khả năng trình diễn piano của CVP-709 là vô số tính năng âm nhạc tương tác có khả năng làm cho âm nhạc trở nên thú vị cho bất kỳ ai bất kể trình độ kỹ năng hay kinh nghiệm.

Âm thanh của Yamaha Clavinova CVP-709

Chức năng/ Hiệu suất của Yamaha Clavinova CVP-709

Hơn một thế kỷ kinh nghiệm xây dựng đàn piano đạt đến đỉnh cao trong một nhạc cụ thực sự hiện đại.

Trải nghiệm một cây đàn piano kỹ thuật số thuần túy với trái tim của một cây đàn grand thực thụ. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ những nốt đầu tiên bạn chơi. Cảm ứng và phản hồi thực tế, kết hợp với giai điệu không thể nhầm lẫn của những cây đại dương cầm hòa nhạc tốt nhất từng được tạo ra, Clavinova mang đến khả năng biểu đạt và dải động xác định lại tiêu chuẩn cho đàn piano kỹ thuật số ngày nay.

Studio piano trong mơ mà bạn đang chờ đợi.

Piano Room nâng cao hiện bao gồm những cây đàn piano lớn Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial đẳng cấp thế giới, cùng với những cây đàn piano điện cổ điển. Trong Chế độ phiên, bạn có thể mời ba nhạc sĩ ảo vào phòng để “giao lưu” với bạn khi bạn luyện tập và biểu diễn theo một trong 40 phong cách âm nhạc khác nhau.

Session Musicians sẽ tự động theo dõi phần hòa âm và cách thể hiện âm lượng của bạn bằng cách sử dụng tính năng Dynamics Control mới. Bạn có thể kích hoạt và hủy kích hoạt một cách chọn lọc từng cái tùy thuộc vào nhu cầu âm nhạc của bạn tại thời điểm đó. Trong căn phòng đặc biệt này, bạn thậm chí có thể ghi lại các phiên của mình chỉ bằng một nút bấm.

Tông màu sang trọng của hai cây đàn piano chính của Yamaha CFX và Bösendorfer được kết hợp thành một.

Trái: Yamaha CFX Phải: Bösendorfer Imperial

Trái:Yamaha CFX, phải Bösendorfer Imperial

Âm thanh của đại dương cầm dòng CVP được ghi lại từ một số đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng thế giới. Đầu tiên là cây đại dương cầm hòa nhạc hàng đầu của Yamaha “CFX” được chơi bởi người chiến thắng cuộc thi piano quốc tế Chopin 2010.

Âm sắc mạnh mẽ, lấp lánh và biểu cảm của nó đã được các nghệ sĩ piano tại các phòng hòa nhạc trên thế giới đánh giá cao. Thứ hai là “Imperial” của Bösendorfer, một thương hiệu đàn piano Vienna đã được yêu thích từ lâu.

Nó có màu sắc phong phú và âm thanh khiến bạn cảm nhận được sự ấm áp của gỗ. Mỗi cây đàn piano đều được điều chỉnh ở điều kiện tốt nhất bởi một thợ chỉnh có tay nghề cao và tất cả 88 phím đều được ghi âm từng phím một. Những điều chỉnh tốt hơn đã được thực hiện để đạt được âm thanh hài hòa và sang trọng.

Tính linh hoạt cao và khả năng cảm nhận tuyệt vời

Tính linh hoạt cao và khả năng cảm nhận tuyệt vời

Các phím bằng ngà voi giả có bề mặt mềm, hơi rỗng tạo cho phím thêm bám chặt và ma sát tự nhiên để cải thiện sự dễ chơi, đặc biệt là trong các phần thể hiện dài hay các bài chơi thực hành. Kết cấu mịn và tinh tế của phím cho cảm giác sang trọng và dễ lau chùi.

Cơ chế thoát đàn của đại dương cầm là cơ chế ngăn không cho búa nhanh chóng tách khỏi dây đàn khi gõ phím và ngăn sự rung động của dây đàn. Do cơ chế này, việc nhấn bàn phím với lực yếu sẽ gây ra phản ứng nhẹ. Clavinova Yamaha CVP-709 sử dụng các bộ thoát trên “bàn phím NWX” để tái tạo cảm giác của một cây đại dương cầm chân thực hơn.

Bàn phím hoàn thiện bằng ngà voi được làm từ vật liệu hút ẩm cao, giúp ngón tay của bạn khó bị trượt ngay cả khi bạn chơi trong thời gian dài, đồng thời cho cảm giác bấm tốt và duy trì sự thoải mái khi chơi lý tưởng.

“Đối trọng” giúp nâng cao khả năng chơi với một cú chạm tinh tế

Bàn phím của đại dương cầm có trọng lượng để cân bằng nó với các bộ phận hoạt động như búa. Bàn phím trên Yamaha CVP709 cũng được trang bị một “đối trọng” như một cơ chế tương tự. Bằng cách tinh chỉnh độ cân bằng của tất cả 88 phím, khả năng chơi với một cảm ứng yếu và tinh tế như pianissimo được nâng cao.

49357 21 1

Cây đàn piano điện duy nhất tái tạo độ nặng của phím, “búa tuyến tính 88 phím”.

Các cây đàn Grand piano có trọng lượng bàn phím khác nhau cho tất cả 88 phím. Điều này là do dây 88 nốt mỏng và ngắn ở âm bổng, dày hơn và dài hơn ở âm trầm, và búa đập vào nó trở nên lớn hơn và nặng hơn.

“Búa tuyến tính 88 phím” là cây đàn piano điện tử duy nhất tái tạo trung thực cảm ứng bàn phím, có trọng lượng khác nhau và cảm giác quay lại với mỗi phím. Vì sự thoải mái khi chơi càng gần với đàn piano cơ càng tốt, bạn có thể có được cảm giác chạm chính xác hơn.

“Bàn đạp giảm chấn GP Response” tạo cảm giác bước như một cây đàn piano lớn

49355 21 1

“GP Response Damper Pedal” tái tạo cảm giác bước trên một cây đại dương cầm, với một bước nhẹ và cảm giác nặng khi hiệu ứng bàn đạp bắt đầu xuất hiện. Bạn có thể cảm nhận được hoạt động của nửa bàn đạp tinh tế bằng cơ thể mình.

Mô hình cộng hưởng ảo (VRM) tái tạo các âm thanh khác nhau của toàn bộ đại dương cầm

48230 21 1

Đàn piano Yamaha CVP-709 tái tạo chân thực âm thanh cộng hưởng của đại dương cầm thay đổi phức tạp tùy thuộc vào thời gian và độ mạnh của các lần nhấn phím và thao tác bàn đạp.

Âm vang phong phú và đầy đặn của một cây đại dương cầm. Ví dụ, khi bạn đạp lên bàn đạp giảm chấn, độ rung của dây bạn chơi sẽ được truyền sang các dây và soundboards khác.

“VRM” là công nghệ tạo kỷ nguyên tạo ra âm thanh độc đáo của đàn piano acoustic bằng cách mô phỏng các điều kiện của dây và soundboard ảnh hưởng lẫn nhau một cách phức tạp và tái tạo chúng một cách chân thực. Tùy thuộc vào thời điểm nhấn bàn phím và thời điểm và độ sâu của bàn đạp mà tạo ra âm thanh cộng hưởng lúc này nên có thể thể hiện đa dạng các tiết mục biểu diễn.

Hiệu suất thoải mái ngay cả với tai nghe

48231 21 1

“Trình tối ưu hóa âm thanh nổi” cho phép bạn chơi với cảm giác nghe tự nhiên, ngay cả khi đeo tai nghe, như thể âm thanh phát ra từ chính cây đàn piano. Đó là một tính năng tuyệt vời không làm cho tai của bạn bị mỏi ngay cả khi bạn chơi trong thời gian dài với tai nghe.

“Piano room” nơi bạn có thể tham gia một buổi với ban nhạc đệm với giai điệu piano yêu thích của bạn

48232 21 1

Với chức năng “Piano room”, cho phép bạn chọn trực quan cây đàn piano bạn muốn chơi và không gian chơi, không chỉ Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial nổi tiếng thế giới, mà còn cả những cây đàn piano điện cổ điển như CP80 và âm sắc của các nhạc cụ bàn phím khác. Nó đã được chuẩn bị.
Bạn cũng có thể thưởng thức một phiên bằng cách chọn yêu thích của bạn từ 40 thể loại khác nhau với ban nhạc hỗ trợ của riêng bạn. Bạn cũng có thể tổ chức ban nhạc theo ý muốn. Bạn có thể ghi lại các buổi biểu diễn yêu thích của mình chỉ bằng một nút bấm.

“Super Articulation 2 Voice” tái tạo trung thực âm sắc trung thực của các nhạc cụ dàn nhạc

Với piano điện Yamaha CVP-709, bạn có thể thưởng thức những âm sắc trung thực tái tạo trung thực sức mạnh biểu cảm của các nhạc cụ. Giọng nói Super Articulation (SA) và Super Articulation 2 (SA2) hiện đại tái tạo “tiếng ồn của phím đàn” và “tiếng gõ cơ thể” của guitar, tiếng thở của nhạc cụ hơi khi thở và thậm chí cả phương pháp chơi glissando. Nó dẫn đến âm thanh và biểu hiện của.

* SA2 chỉ được trang bị CVP-709

“Phong cách âm thanh” tái tạo âm thanh trống thực và rãnh từ các nguồn âm thanh

49368 21 1

Đàn piano điện Yamaha CVP-709 được trang bị 30 kiểu âm thanh. Chứa các buổi biểu diễn của các nhạc sĩ chuyên nghiệp được thu âm tại các phòng thu âm khác nhau trên thế giới. Sự tự nhiên, bầu không khí và sự ấm áp đã được thêm vào mỗi kiểu trống và bộ gõ, giúp mở rộng phạm vi biểu đạt của buổi biểu diễn. Mỗi kiểu âm thanh có thời gian kéo dài để theo bạn khi bạn thay đổi nhịp độ mà không thay đổi cao độ.

“Công cụ tìm nhạc” có thể gọi lại ngay giai điệu và phong cách tối ưu

“Music Finder” rất tiện lợi khi bạn không chắc chắn về kiểu đệm hoặc giai điệu phù hợp với bài hát bạn muốn chơi. Chỉ cần chọn tên bài hát và các cài đặt phù hợp với bài hát đó sẽ được gọi lại và bạn có thể bắt đầu chơi ngay lập tức.

“Giới thiệu phong cách” giúp bạn dễ dàng tìm thấy phong cách bạn muốn chơi

Cũng được trang bị một “giới thiệu phong cách” cho phép bạn dễ dàng tìm thấy phong cách đệm phù hợp với hình ảnh của bạn. Chỉ cần chơi một nhịp đơn giản một hoặc hai ô nhịp và các kiểu đệm phù hợp với nhịp đó sẽ được hiển thị trong danh sách.

Màn hình hiển thị điểm âm nhạc và đèn hướng dẫn hữu ích cho việc luyện tập

48234 21 1

Trên Yamaha CVP709, bạn có thể hiển thị bản nhạc của dữ liệu bài hát trên màn hình. Thêm vào đó, quả bóng sẽ cho bạn biết bạn đang chơi ở đâu, vì vậy bạn sẽ không bị mất dấu. Nó cũng có chức năng lật trang tự động để bạn có thể tập trung vào hiệu suất của mình. Đèn hướng dẫn cũng chờ bạn phát âm thanh chính xác, vì vậy bạn có thể luyện tập theo tốc độ của riêng mình.

Biểu diễn giọng hát bằng cách kết nối micrô

Nếu bạn kết nối micrô với CVP-709, bạn có thể thưởng thức ca hát cùng với màn trình diễn. Bạn có thể chơi các bài hát của riêng bạn và đệm bởi các ca sĩ. 

Bạn cũng có thể thưởng thức karaoke với các bài hát cài sẵn và các bài hát được tải xuống từ Internet làm nền. Lời bài hát được hiển thị trên màn hình * và màu văn bản thay đổi khi bài hát tiến triển, vì vậy nó rất lý tưởng để hát. Bạn có thể thưởng thức karaoke với số lượng lớn bằng cách chiếu lời bài hát lên màn hình lớn của TV.
Với “Vocal Harmony 2” (VH2), bạn có thể thêm hòa âm phong phú như thể bạn đã có một phần điệp khúc ngay cả khi bạn hát một mình và bạn cũng có thể sửa cao độ.

Chức năng được sử dụng nhiều nhất nằm trong tầm với.

Với giao diện người dùng dễ hiểu sử dụng bảng điều khiển cảm ứng, bạn có thể sử dụng các chức năng khác nhau một cách trực quan. Ngoài ra, các nút thao tác cần thiết để chơi được bố trí ở các vị trí dễ bấm trên bảng điều khiển. Truy cập ngay vào những gì bạn muốn làm. Độ sáng của màn hình cũng có thể được điều chỉnh, giúp bạn dễ dàng nhìn trong mọi môi trường.

49449 21 1

“Hướng dẫn bằng giọng nói” có thể hỗ trợ hoạt động bằng giọng nói

49442 21 1

Khi bạn bật hướng dẫn bằng giọng nói, nó sẽ cho bạn biết thông tin nào hiện đang hiển thị trên màn hình và bạn đang làm gì. Ngay cả những người bị khiếm thị cũng có thể tận hưởng rất nhiều chức năng.

Lưu ý: Để sử dụng Hướng dẫn bằng giọng nói, bạn cần kết nối bộ nhớ flash USB có chứa tệp Hướng dẫn bằng giọng nói với nhạc cụ. Thông tin về các tính năng / màn hình được hỗ trợ bởi Hướng dẫn bằng giọng nói bị hạn chế.

Tệp hướng dẫn bằng giọng nói cho CVP-709 (tiếng Nhật / khoảng 500MB)

Tùy chỉnh cài đặt của riêng bạn với bảng điều khiển

48253 21 1

Bạn có thể tùy chỉnh các chức năng sẽ hiển thị trên màn hình và chức năng nào được gán cho các nút nào. Đánh dấu các giọng nói và phong cách yêu thích của bạn, tạo lối tắt cho các tính năng yêu thích của bạn và tùy chỉnh Yamaha CVP709 của riêng bạn.

Dễ dàng ghi vào thiết bị USB. Thưởng thức trải nghiệm với các chức năng âm thanh.

48238 21 1

Với USB Audio Recorder *, bạn có thể ghi lại màn trình diễn của mình trên ổ USB flash, tải lên Internet, gửi đến thiết bị thông minh hoặc chia sẻ dữ liệu với bạn bè.
* Được lưu ở định dạng WAV, định dạng MP3 chung.

[Các chức năng khác]

  • -Pitch shift: Thay đổi cao độ mà không thay đổi nhịp độ.
  • -Khoảng thời gian: Bạn có thể thay đổi nhịp độ mà không cần thay đổi cao độ.
  • -Vocal Cancel: Tắt hoặc giảm âm lượng của các phần trình diễn giọng hát hoặc solo nổi bật trong bài hát.

Thiết kế âm thanh sáng tạo bằng cách kết hợp công nghệ âm thanh 

49778 21 1

Loa hình nón vân sam

49777 21 1

Cổng pháo sáng xoắn

Dựa trên bí quyết chế tạo đàn piano acoustic trong nhiều năm, nón loa của Yamaha CVP-709 sử dụng bột giấy vân sam được sử dụng cho bảng âm thanh của đàn piano acoustic. Kết quả là, âm thanh tấn công tự nhiên và giống piano hơn đã đạt được, tiếp cận sức mạnh biểu cảm của một cây đàn piano thực thụ.

Ngoài ra, công nghệ sản phẩm âm thanh của Yamaha, Twisted Flare Port, làm giảm tiếng ồn gây ra bởi sự hỗn loạn trong luồng không khí tại cổng và tạo ra âm trầm rõ ràng và mạnh mẽ.

Một cảm giác hiệu suất không thay đổi ngay cả ở âm lượng thấp. “IAC” giúp bạn vui vẻ khi chơi ở nhà

49356 21 1

“Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC)”, mang lại cho bạn cảm giác chơi thoải mái ngay cả khi chơi ở âm lượng nhỏ, là một chức năng hữu ích để chơi tại nhà, không phải lúc nào cũng tạo ra âm thanh lớn. Bằng cách tự động điều chỉnh âm thanh, bạn có thể thưởng thức âm thanh cân bằng của âm cao và âm thấp ở bất kỳ âm lượng nào.

Niềm vui lan tỏa bằng cách liên kết với các thiết bị iOS

48240 21 1

Nếu bạn có iPad, iPhone hoặc iPod touch, hãy tải xuống ứng dụng chuyên dụng để việc chơi trở nên thuận tiện và thú vị hơn. Ghi lại hiệu suất của bạn và chia sẻ nó với bạn bè hoặc thêm đồ họa vào hiệu suất của bạn để thay đổi và tận hưởng nó. Chúng tôi có một ứng dụng cho phép bạn chơi nhiều hơn nữa.

Lưu ý: Một số ứng dụng có thể được sử dụng bằng cách kết nối với một thiết bị. Vui lòng sử dụng bộ điều hợp mạng LAN không dây đi kèm để kết nối.

Hiển thị tiến trình hợp âm dễ dàng với Trình theo dõi hợp âm

48380 21 1

Tải xuống Trình theo dõi hợp âm cho thiết bị iOS của bạn để tự động phân tích các tệp âm thanh trong thiết bị iOS của bạn và dễ dàng hiển thị biểu đồ hợp âm. Bạn có thể thích chơi bài hát và xem tiến trình của hợp âm bằng cách chơi giai điệu bằng tay phải và hợp âm bằng tay trái.

Ngoài ra, bằng cách kết nối với Yamaha CVP-709, đèn hướng dẫn của thiết bị chính sẽ hiển thị các âm thanh cấu thành của hợp âm. Bạn cũng có thể chỉ chơi giai điệu cùng với phần đệm bằng cách sử dụng chức năng hủy giai điệu để làm cho phần giai điệu như giọng hát nhỏ hơn.

MODEL YAMAHA CVP-709B
NGOẠI THẤT MÀU SẮC Tông màu gỗ đen
KÍCH THƯỚC CHIỀU RỘNG 1.426mm
CHIỀU CAO 868mm
CHIỀU SÂU 612mm
TRỌNG LƯỢNG NẶNG 79,0kg
BÀN PHÍM SỐ LƯỢNG CHÌA KHÓA 88
LOẠI BÀN PHÍM Bàn phím X (NWX) bằng gỗ tự nhiên, hoàn thiện bằng ngà voi, có rãnh thoát
ĐỘ NHẠY CẢM ỨNG Cứng 2, Cứng 1, Trung bình, Mềm 1, Mềm 2
BÚA TUYẾN TÍNH 88 PHÍM
TRỌNG LƯỢNG BỘ ĐẾM
BÀN ĐẠP SỐ BÀN ĐẠP 3
BÀN ĐẠP NỬA
CHỨC NĂNG BÀN ĐẠP Sustain, sostenuto, soft, glide, song start / pause, style start / stop, volume,..
TRƯNG BÀY MÀN HÌNH TFT LCD màu
KÍCH THƯỚC 8,5 inch (800 x 480 chấm)
ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH LCD
MÀN HÌNH ÂM NHẠC
LỜI BÀI HÁT HIỂN THỊ
HIỂN THỊ VĂN BẢN
NGÔN NGỮ 6 ngôn ngữ (Nhật, Anh, Đức, Pháp, Tây, Ý)
BẢNG CẢM ỨNG
BẢNG ĐIỀU KHIỂN NGÔN NGỮ Tiếng Nhật / Tiếng Anh
NẮP BÀN PHÍM NẮP Bảng điều khiển loại quay tích hợp
GIÁ ĐỂ BẢN NHẠC
DỪNG NHẠC
NGUỒN ÂM THANH TIẾNG PIANO Lấy mẫu CFX của Yamaha, Lấy mẫu Hoàng gia Bösendorfer
VRM
LẤY MẪU KHÓA
PHÁT HÀNH MƯỢT MÀ
SỐ LƯỢNG PHÁT ÂM ĐA ÂM TỐI ĐA 256
ĐẶT TRƯỚC SỐ ÂM 1270 +37 Drum / SFX Kit + 480XG Voice
TÊN GIAI ĐIỆU ĐÃ CÀI ĐẶT 13 giọng nói VRM, 22 giọng nói siêu khớp 2 giọng, 225 giọng nói siêu khớp, 54 giọng nói Mega, 67 giọng nói tự nhiên, 31 giọng nói ngọt ngào, 87 giọng nói tuyệt vời, 131 giọng nói trực tiếp, 30 giọng nói sáo Organ
TÙY CHỈNH CHỈNH SỬA GIỌNG NÓI
ĐỊNH DẠNG NGUỒN ÂM THANH XG, GS (chỉ phát lại), GM, GM2
LOẠI
REVERB
58 cài đặt trước + 3 người dùng
CHORUS 106 cài đặt trước + 3 người dùng
MÁY NÉN CHÍNH 5 cài đặt trước + 5 người dùng
MASTER EQ 5 cài đặt trước + 2 người dùng
PHẦN EQ 27 phần
KIỂM SOÁT ÂM THANH THÔNG MINH
TRÌNH TỐI ƯU HÓA ÂM THANH NỔI
HIỆU ỨNG CHÈN 322 cài đặt trước + 10 người dùng
HIỆU ỨNG BIẾN ĐỔI 322 cài đặt trước + 3 người dùng
HÒA ÂM VH2: 44 cài đặt trước + 60 người dùng
FUNCTION
DUAL
SPLIT
ĐẶT TRƯỚC SỐ KIỂU ĐẶT TRƯỚC 600
ĐẶT TRƯỚC KIỂU 30 kiểu âm thanh, 473 kiểu chuyên nghiệp, 52 kiểu phiên, 9 kiểu chơi tự do, 36 kiểu nghệ sĩ dương cầm
NGÓN TAY Một ngón tay, ngón tay, ngón tay trên âm trầm, nhiều ngón tay, ngón tay AI, bàn phím đầy đủ, bàn phím đầy đủ AI
KIỂM SOÁT PHONG CÁCH Giới thiệu x3, Chính x4, Phil x4, Ngắt, Kết thúc x3
ĐỊNH DẠNG TỆP Định dạng tệp phong cách GE (phiên bản guitar)
TÙY CHỈNH NGƯỜI TẠO PHONG CÁCH
CÁC TÍNH NĂNG KHÁC CÔNG CỤ TÌM NHẠC 2.500
CÀI ĐẶT MỘT CHẠM 4 loại cho mỗi phong cách
NGƯỜI GIỚI THIỆU PHONG CÁCH
ĐẶT TRƯỚC SỐ LƯỢNG BÀI HÁT CÀI SẴN 118
GHI ÂM SỐ LƯỢNG BẢN GHI ÂM 16 16
DUNG LƯỢNG DỮ LIỆU Khoảng 300KB mỗi bài hát
KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH ĐỊNH DẠNG PHÁT LẠI SMF (định dạng 0, định dạng 1), XF
ĐỊNH DẠNG GHI ÂM SMF (định dạng 0)
ÂM THANH USB GHI THỜI GIAN 80 phút / bài hát
ĐỊNH DẠNG (PHÁT LẠI / GHI) .wav, .mp3 (MPEG-1 Audio Layer-3)
THỜI GIAN KÉO DÀI
DỊCH CHUYỂN QUẢNG CÁO CHIÊU HÀNG
HỦY BỎ GIỌNG HÁT
BÀI HỌC / HƯỚNG DẪN BÀI HỌC / HƯỚNG DẪN Theo dõi ánh sáng, phím bất kỳ, phím Karao, nhịp độ của bạn
ĐÈN HƯỚNG DẪN
TRỢ LÝ HIỆU SUẤT
SỰ ĐĂNG KÝ BỘ NHỚ ĐĂNG KÝ số 8
KIỂM SOÁT BỘ NHỚ ĐĂNG KÝ Trình tự đăng ký, đóng băng
THIẾT LẬP TOÀN CẦU MÁY ĐẾM NHỊP
NHỊP ĐỘ 5 đến 500, nhấn
TRANSPOSE -12 đến 0 đến +12
ĐIỀU CHỈNH 414,8-440,0-466,8Hz
TỈ LỆ 9 loại
DEMO
PIANO ROOM
LƯU TRỮ BỘ NHỚ TRONG Khoảng 6,3MB
Ổ ĐĨA NGOÀI Bộ nhớ flash USB (có sẵn trên thị trường)
KẾT NỐI THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI TAI NGHE Giắc cắm điện thoại tiêu chuẩn âm thanh nổi (x2)
MICRÔ Đầu vào micrô / đường truyền, âm lượng đầu vào
MIDI VÀO, RA, THRU
AUX IN Thiết bị đầu cuối mini âm thanh nổi
NGOÀI RA L / L + R, R
BÀN ĐẠP AUX
RGB RA
USB ĐẾN THIẾT BỊ Có (× 2)
USB TO HOST
ĐẦU RA BỘ KHUẾCH ĐẠI (30W + 30W + 20W) x 2 + 40W
LOA (16cm + 5cm + 3cm (kiểu vòm)) x 2 + 20cm, loa hình nón vân sam, cổng xoắn
TRÌNH TỐI ƯU HÓA ÂM THANH
NGUỒN CẤP Đã chuyển đổi 220V
SỰ TIÊU THỤ NĂNG LƯỢNG 55W
TỰ ĐỘNG TẮT NGUỒN
PHỤ KIỆN Ghế

Tham khảo địa chỉ mua đàn tại Đồng Nai tại đây: https://pianodongnai.com/
Tham khảo địa chỉ mua đàn piano tại đây: https://dan-piano.com/
 
piano điện
Logo
Shopping cart