Review đàn piano điện Roland F120

Tìm hiểu: Review đàn piano điện Roland F120

Trong những năm qua thương hiệu Roland đã và đang cố gắng để cho ra đời những mẫu đàn mới, chất lượng để đáp ứng nhu cầu âm nhạc ngày càng đa dạng của người chơi. Có thể nói rằng, lựa chọn đàn Piano điện Roland để học tập, giải trí hay biểu diễn chuyên nghiệp là sự lựa chọn lý tưởng cho niềm đam mê của bạn.

Bạn yêu thích thương hiệu đàn piano Roland? Bạn phân vân không biết liệu có nên mua đàn piano điện Roland F120 hay không?

Hãy tham khảo bài viết: Review đàn piano điện Roland F120 để tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Đàn piano điện Roland F-120

Review đàn piano điện Roland F120

Đàn piano điện Roland F120 có thiết kế phong cách và nhỏ gọn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho không gian sống hiện đại của bạn. F-120 sở hữu nhiều tính năng tiên tiến được đánh giá cao đó làcông nghệ SuperNATURAL mới nhất, bàn phím PHA 50 cho âm thanh phong phú và cảm giác chơi vô cùng chân thực.

Ngoài ra, Roland -120 còn được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ học tập như kết nối không dây đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng cho phép bạn ghi và phát lại buổi trình diễn. Với thiết kế đẹp mắt pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, Roland F-120 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Các đặc điểm nổi bật của Đàn piano điện Roland F120

  • Tinh gọn và hiện đại trong thiết kế làm không gian sống thêm hoàn hảo
  • Công nghệ SuperNATURAL cho âm thanh phong phú và chi tiết như đàn Grand Piano
  • Bàn phím cảm ứng chính xác PHA – 50, Nỉ búa lũy tiến cùng với Escapement, kết hợp với khóa và cảm giác chân thực của gỗ và vật liệu tổng hợp hiện đại
  • Công nghệ tai nghe 3D tạo môi trường cho âm thanh tự nhiên và thực tế khi thực hành cùng với tai nghe Kết nối không dây Bluetooth® đến điện thoại thông minh và máy tính bảng để sử dụng các ứng dụng và chơi cùng với audio thông qua hệ thống loa của đàn piano
  • Kết nối với thế giới của các ứng dụng thú vị như Roland’s Piano Partner 2, nó khuyến khích việc học đàn Piano hàng ngày và tập luyện trở thành một niềm vui.
  • Ba phiên bản màu sắc cho bạn lựa chọn: Đen bóng, Đen thường và Trắng xám
Piano SuperNATURAL

Với âm thanh SuperNATURAL Piano đột phá của Roland, Đàn piano điện Roland F120 mang đến một cấp độ mới về âm thanh chân thực và hiệu suất tự nhiên cho miền kỹ thuật số. Các kỹ sư của Roland đã phân tích không ngừng các đặc điểm phức tạp, luôn thay đổi của những cây đại dương cầm hòa nhạc, ghi lại và tái tạo trung thực các biến thể âm sắc dựa trên vận tốc của mỗi lần nhấn phím.

Với SuperNATURAL ba yếu tố chính được cải tiến đáng kể: phản ứng tốc độ, phân rã nốt và hành vi phạm vi phím. Kết quả cuối cùng là một âm thanh vô cùng biểu cảm và chân thực, xóa nhòa ranh giới giữa kỹ thuật số và âm thanh.

Bàn phím Ivory Feel-G của Đàn piano điện Roland F120

Đàn piano điện Roland F120 được trang bị bàn phím Ivory Feel-G, có tính năng Progressive Hammer Action với Escapement, kế thừa các chức năng, hình thức và kết cấu của bàn phím có trên các cây đàn piano hàng đầu của Roland. Nhờ sự kết hợp của các công nghệ cảm biến mới nhất và động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano, F-120 mang đến sự biểu đạt và hiệu suất vượt trội so với những cây đàn piano cao cấp.

Thiết kế tủ mỏng của Đàn piano điện Roland F120

Nhỏ gọn, thời trang và chỉ sâu 30cm, F-120 có thể được đặt ở bất cứ đâu trong phòng của bạn. Thiết kế nắp gập độc đáo bao phủ bàn phím một cách an toàn khi đóng lại và đóng vai trò như một phần âm nhạc khi nâng lên. F120 có hai màu hoàn thiện đẹp mắt: Đen Satin và Trắng.

Các tính năng phát triển kỹ năng

Hơn một cây đàn piano tuyệt vời, Đàn piano điện Roland F120 được trang bị các tính năng để nâng cao kỹ năng của bạn. Ví dụ, tính năng Twin-Piano được thiết kế cho các bài học hoặc buổi biểu diễn song song với giáo viên hoặc đối tác song ca. Nó cho phép chia bàn phím thành hai phần, mỗi phần có cùng quãng tám.Điều này giúp bạn dễ dàng nhìn thấy và nghe thấy khi luyện tập bên cạnh giáo viên.

Theo cách tương tự, bàn đạp trái và phải có thể được chỉ định lại để hoạt động như bàn đạp điều tiết cho hai bên của bàn phím tách. Đàn piano điện Roland F120 cũng được tích hợp máy đếm nhịp và máy ghi âm, vì vậy bạn có thể luyện tập với tham chiếu thời gian hoàn hảo, đồng thời ghi và nghe lại các buổi biểu diễn của mình.

Lợi thế kỹ thuật số

Với Đàn piano điện Roland F120, bạn có thể chơi cả ngày lẫn đêm, năm này qua năm khác và thưởng thức âm thanh và hiệu suất hoàn hảo. Vì nhạc cụ là kỹ thuật số hoàn toàn, không có dây để điều chỉnh. Không cần phải lo lắng về sự thay đổi nhiệt độ hoặc dây bị lão hóa. Và vì là kỹ thuật số, F-120 cho phép bạn phát qua loa tích hợp, đầu ra bên ngoài hoặc riêng tư qua tai nghe. Đầu vào bên ngoài tích hợp cho phép bạn kết nối với trình phát âm thanh để chơi cùng một lúc.

Thông số kĩ thuật của Đàn piano điện Roland F120

Nguồn âm thanh SuperNATURAL Piano Sound
Bàn phím 88 keys (Ivory Feel-G keyboard)Touch Sensitivity 5 levels, Fixed TouchKeyboard Modes Whole, Twin Piano
Màn hình 7 phân đoạn, 3 ký tự LED
Âm sắc / Tiếng 30 tones
Bài nhạc mẫu 189 songs
Hiệu ứng / Effects Reverb (Tắt, 1-10)
Brilliance (-10 đến 0-10)Chỉ cho Tones Piano:
Chuỗi cộng hưởng (Always On)
Van điều tiết cộng hưởng (Always On)
Chính Tắt cộng hưởng (Always On)
Chức năng khác Recorder
Track 1 trackSongs Recorder Section: 1 song
Internal Memory: Max. 10 songsNote Storage Approx. 30,000 notes
Kết nối DC In jack
Pedal connector
Input jack: Stereo miniature phone type
Output jacks (L/Mono, R): 1/4-inch phone type
MIDI connectors (In, Out)
Headphone jack x 2: Stereo 1/4-inch phone type
Công suất loa Công suất đầu ra 12 W x 2 Speakers [8 cm x 12 cm] x 2
Phụ kiện đi kèm AC Adaptor
Kích thước / Trọng lượng Width (W)136,1 cm
Depth (D)34,5 cm
Height (H)77,8 cm
Weight 34 kg
Xuất xứ Nhật Bản

Trên đây là Review đàn piano điện Roland F120, nếu yêu thích sản phẩm này hãy tham khảo các địa chỉ mua hàng tại đây:

Tham khảo địa chỉ mua đàn tại Đồng Nai tại đây: https://pianodongnai.com/

Tham khảo địa chỉ mua piano điện tại đây: https://dan-piano.com/

piano điện
Logo
Shopping cart