Giới thiệu đàn piano điện Roland LX700 Series

Tìm hiểu: Giới thiệu đàn piano điện Roland LX700 Series

Dòng piano điện Roland LX700 Series

Giới thiệu đàn piano điện Roland LX700 Series

Chơi một cây đàn piano biểu cảm tại một địa điểm có âm thanh tuyệt vời cảm thấy không thể tin được. Độ tinh khiết của giai điệu piano. Khả năng phản hồi của bàn phím. Và bầu không khí của căn phòng giúp tăng cường âm thanh hơn nữa. Nhưng thay vì chỉ tưởng tượng cảm giác sẽ như thế nào, tại sao bạn không tự mình tìm hiểu?

Dòng đàn piano LX700 mới của Roland tái tạo trải nghiệm chơi đàn đắm chìm này với âm thanh vượt trội và biểu cảm vô song, được đặt trong các thiết kế tủ tinh tế, trang nhã mời bạn biểu diễn. Nhưng trong khi âm thanh và hành động xứng đáng là một nhạc cụ truyền thống cao cấp, chuyên môn kỹ thuật số của Roland cho phép bạn tiến xa hơn nhiều.

Có thể bạn sẽ khám phá bầu không khí độc đáo của phòng hòa nhạc hoặc phòng thu đẳng cấp thế giới (ngay cả khi sử dụng tai nghe). Bạn có thể khám phá chất lượng âm sắc đặc biệt của những cây đại dương cầm phong cách Châu Âu hoặc Mỹ, được chuyển tiếp qua hệ thống đa loa Acoustic Projection mạnh mẽ của chúng tôi.

Hoặc bạn có thể được truyền cảm hứng để chơi thường xuyên hơn với Ứng dụng đàn piano Roland độc đáo của Roland. Chơi một cây đàn piano trong dòng LX700 và bạn sẽ nhanh chóng thấy có rất nhiều thứ để yêu thích; bắt đầu rất dễ dàng – dừng lại khó hơn nhiều.

Một cây đàn piano ở cấp độ cao nhất

Nếu bạn có kỳ vọng cao về giai điệu piano, dòng LX700 được thiết kế để đáp ứng. Ngay cả ở cấp độ cơ bản nhất – cách âm thanh được tạo ra – phạm vi LX vẫn nổi bật. Có sự lựa chọn của hai cây đàn piano đẳng cấp thế giới trong một, mỗi cây đàn đều có âm sắc đáng chú ý mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác và hệ thống loa mạnh mẽ sẽ khiến bạn nổi da gà. Nếu bạn thích những thứ tinh tế hơn khi chơi nhạc, mỗi mẫu loa trong dòng LX700 đều là một sự đầu tư về âm thanh.

Sức mạnh sáng tạo – trong tầm tay bạn

Công nghệ tạo mẫu đàn piano âm thanh thuần túy của Roland tái tạo kỹ thuật số cách đàn piano acoustic tạo ra âm thanh; phím được nhấn, búa đập vào dây, dây đó cộng hưởng trong thùng loa – trước khi nhiều yếu tố khác định hình âm thanh cuối cùng.

Các yếu tố này tương tác để tạo ra các ký tự âm sắc phức tạp, trong khi sự cộng hưởng thay đổi theo số lượng nốt được chơi, thanh ghi của chúng và cách bàn đạp van điều tiết được nhấn. Trong tay người chơi phù hợp, bạn có thể đạt được mức độ biểu đạt không giới hạn và dòng LX-700 đặt tất cả những điều này và hơn thế nữa, ngay trong tầm tay bạn.

Âm thanh hấp dẫn bao quanh bạn

Mỗi mẫu LX700 đều bao gồm Hệ thống chiếu âm thanh, tái tạo âm thanh phong phú tràn ngập căn phòng của một cây đàn piano lớn trong một địa điểm tuyệt vời – mà không cần không gian sàn. LX708 hàng đầu sở hữu hệ thống tám loa bốn chiều, được điều khiển bởi một bộ khuếch đại mạnh mẽ, với mỗi loa hoàn thành một vai trò cụ thể trong việc mang lại giai điệu piano vượt trội.

Các loa thùng mạnh mẽ tạo ra âm thanh chính toàn diện, trong khi các loa không gian gắn trên cùng tái tạo sự cộng hưởng của khung đàn piano, chiếu qua khẩu độ rộng hình chữ C phía trước.

Cuối cùng, loa gần và loa tweeter phát ra những âm thanh mà bạn có nhiều khả năng nhận thấy nhất, bao gồm âm bội động, ấn tượng và thậm chí cả tiếng ồn của búa đập vào dây qua phần bàn phím. Âm thanh có thể trở nên rõ ràng hơn bằng cách mở nắp trên.

Chạm để làm cho âm nhạc của bạn trở nên sống động

Bạn sẽ mất nhiều thời gian để chạm vào các phím và bàn đạp của đàn piano. Và nếu là một người chơi có kinh nghiệm, bạn nên tự tin rằng kỹ thuật của mình sẽ không bị ảnh hưởng.

Bàn phím và bàn đạp trên dòng LX700 đáp ứng trung thực quá trình chơi của bạn, với mức độ thể hiện chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Nặng hay nhẹ, nhanh hay chậm – dù bạn chơi, những bàn phím và bàn đạp này có độ chính xác và biểu cảm để hỗ trợ bạn.

Bàn phím đều hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến nhất

Cách bạn đánh các phím – từ áp lực đến tốc độ và vận tốc – là yếu tố quan trọng để nắm bắt cảm giác của một bản nhạc, từ pianissimo đến fortissimo. Bàn phím đàn piano của bạn phải phản hồi trung thực với tất cả các yếu tố khi bạn chạm vào và Bàn phím Hybrid Grand trên LX708 và LX706 là giải pháp của Roland.

Mỗi bàn phím đều hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến nhất, vì vậy ngay cả những nghệ sĩ piano có thành tích cao cũng không cần phải điều chỉnh cách chơi hoặc làm giảm biểu cảm của họ.

Bàn phím đem lại cảm giác chơi tự nhiên

Mỗi bàn phím trong phạm vi LX700 đều mang lại cảm giác chơi tự nhiên và biểu cảm, nhờ một số cải tiến. Các phím màu trắng kết hợp mặt gỗ đẹp với khung bên trong bền, đảm bảo dịch vụ đáng tin cậy trong nhiều năm mà không cần bảo trì liên tục.

Điểm xoay trên các phím màu đen lùi xa hơn 2cm so với các phím màu trắng, vì vậy chúng dễ nhấn hơn, tránh bị mỏi khi bạn đã biểu diễn một lúc. Và cả các phím đen và trắng đều dài hơn bạn thường thấy trên một cây đàn piano kỹ thuật số, với chiều dài tăng thêm làm giảm sự khác biệt về trọng lượng giữa mép phím và đầu của nó.

Ngoài ra, tất cả các phím đều có chốt ổn định để đảm bảo di chuyển theo chiều dọc mượt mà và chính xác, tránh di chuyển phím sang một bên và tiếng ồn khi chơi glissandos trên một số đàn piano. Kết quả là một loạt bàn phím có sự cân bằng tối ưu giữa lực cản, động lượng và chuyển động quay trở lại, có thể thực hiện bất cứ điều gì – và mọi thứ – bạn yêu cầu.

Cảm giác ngà voi / gỗ mun

Các phím mô phỏng lại giao diện của gỗ mun và ngà voi thật, đồng thời các đặc tính hút ẩm, kết cấu của chúng có nghĩa là ngón tay của bạn sẽ không bị trượt.

Đẹp một cách đơn giản.

Đơn giản là đẹp. Khi một cây đàn piano có âm thanh tốt, nó cũng phải trông đẹp. Từ chiếc tủ cao, ấn tượng được bao bọc bởi các tấm bên một mảnh trên LX708, đến chân trước thanh lịch và những đường cong tinh xảo, mọi cây đàn piano trong dòng LX700 đều thu hút bạn và buộc bạn phải bắt đầu chơi.

Trên tất cả ba mô hình, lớp hoàn thiện đã được lựa chọn cẩn thận và sản xuất tỉ mỉ, vì vậy bạn có thể chọn một cây đàn piano thực sự trông như ở nhà trong phòng khách của bạn.

Triết lý thiết kế của dòng LX700

Ý tưởng LX700 là tạo ra một loạt các nhạc cụ đẹp và hấp dẫn để chơi. Tính thẩm mỹ tổng thể là sự sang trọng và thuần khiết, trong khi thiết kế chung trung thành với kiểu dáng đàn piano cổ điển – nhưng nếu bạn xem xét kỹ hơn, có những điểm xoắn tinh tế.

Roland đã đầu tư thời gian để tạo ra một ngoại thất nổi bật và vượt thời gian, đồng thời mang đến một hình dáng độc đáo và dễ nhận biết – tất cả đều đạt được với các đường nét cân đối và hình thức thuần khiết với các đường bo tròn tinh tế. Kết quả là một nhạc cụ có một sự hiện diện mạnh mẽ trong phòng, mà không cần phải hét lên.

Những tính năng khác

Lợi thế kỹ thuật số của Roland có thể nâng cao vô tận việc chơi của bạn. Đeo tai nghe để luyện tập hoặc biểu diễn vào đêm khuya.

Kết nối không dây điện thoại thông minh của bạn với loa mạnh mẽ của đàn piano, sau đó chơi cùng với bản nhạc yêu thích của bạn.

Hãy thử một sự lựa chọn đầy cảm hứng của các âm thanh bao gồm piano điện, organ, harpsichord và dây đàn, cùng với thư viện các bài hát tích hợp, từ các tiết mục nhạc pop hiện đại đến cổ điển với sự hỗ trợ đầy đủ của dàn nhạc – hoàn hảo để thay đổi nhịp độ.

Thậm chí còn có một loạt các tính năng bổ sung tích hợp – từ máy đếm nhịp tích hợp đến máy ghi âm – để giúp việc học trở nên dễ dàng hơn.

Bạn cũng sẽ không phải trả tiền cho việc bảo trì thường xuyên, vì các mẫu LX700 không bao giờ cần điều chỉnh. Đối với những nghệ sĩ piano sành điệu, một cây đàn piano luôn phải là một cây đàn piano. Nhưng khi bạn chọn một chiếc LX700, nó có thể là một cái gì đó hơn thế nữa.

Trên đây là Giới thiệu đàn piano điện Roland LX700 Series, nếu yêu thích các sản phẩm thuộc LX700 Series bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau:

Piano Đồng Nai

Đàn Piano

piano điện
Logo
Shopping cart