Review đàn Yamaha CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Model sản phẩm mới nhất của Yamaha tụ họp một sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cùng một thời trang sẽ thu hút các người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như những người theo chủ nghĩa đương đại.

nối tiếp sự thành công của cái CLP-600 đáng sửng sốt, Yamaha tự hào giới thiệu thế hệ tiếp theo trong loại đàn piano công nghệ số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho những nghệ sĩ đàn piano có kinh nghiệm cũng như các người mới bắt đầu, loạt đàn mới coong tế này mang lại cơ hội vô tận để học hỏi, bộc lộ âm nhạc sáng tạo và thưởng thức. các dòng đàn mới này mang đến một chừng độ chơi tự dưng được cải thiện, hoàn chỉnh chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua đa dạng thập kỷ lớn mạnh đàn piano hòa tấu acoustic và kỹ thuật thủ công.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series cung ứng các cải tiến chưa từng mang đối mang tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như các giọng lịch sử mới tái tạo lý tưởng đàn fortepiano, tiên sư cha của đàn piano đương đại. Điều này cho phép người chơi thực hành bằng bí quyết dùng các âm giống như những nhà soạn nhạc huyền thoại đã nghe khi họ tạo ra âm nhạc của họ, mang lại chiều sâu mới của tính trung thực và sự đắm chìm cho những tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được mua thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha sở hữu dải động rộng và phản hồi trung thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái tạo phản ứng cảm thấy lúc búa đập vào dây, cho phép kiểm soát xác thực giai điệu. những phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và các phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả lúc chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của 1 cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP bàn phím GrandTouch đặc biệt của Yamaha các đối trọng, mang lại sự mô hình thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression 2

kỹ thuật mới này với trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc biệt chú ý đến độ nhạy của người chơi. Ngay cả những sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, từ lần chạm trước tiên tới lúc kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành phổ thông chiếc âm thanh không dừng.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc bậc nhất Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. những điều này được tái hiện 1 cách thức trung thực phê duyệt hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào đấy, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin chuẩn xác như những gì mà những nhà soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên các loại CLP-745 trở lên, khả năng ko dây Bluetooth cho phép bạn kết nối các thiết bị tương trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc dùng ứng dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại những buổi biểu diễn và sáng tác của riêng bạn bằng bí quyết sử dụng máy ghi âm USB tích hợp để lưu trữ những thành tựu âm nhạc của bạn hoặc chia sẻ chúng sở hữu bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series đem lại cho hồ hết người chơi 1 trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới với cảm biến cảm ứng

Trên các model CLP-775 đến CLP-795GP, đa số âm thanh và chức năng giờ đây sở hữu thể được chọn lọc một phương pháp trang nhã duyệt những cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

piano điện
Logo
Shopping cart